Hellvape Drop Dead RDA mesh coil siêu khói giá rẻ - hàng new 2019

Thương hiệu: mỹ Tình trạng: Còn hàng
250.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0896.636.114 để nhanh chóng đặt hàng

Hellvape đã rất khéo léo khi kết hợp giữa hai cái tên nổi tiếng trên thị trường vape hiện nay: một bên là người chuyên review các sản phẩm vape (The Vaper Chronicles - TVC) và chính bản thân họ (Heathen's Dead Rabbit) để làm nên sản phẩm tuyệt vời này.

Mục đích của Hellvape là tạo ra một sản phẩm pha trộn kết hợp giữa Hellvape Dead Rabbit RDA và Drop RDA của Digiflavor đi kèm những điểm mạnh của cả hai đầu RDA.

Drop Dead cũng đã giới thiệu thiết kế mới để điều chỉnh luồng không khí đi qua coil (airflow adjustment) một cách dễ dàng hơn.

Vậy liệu Drop Dead RDA có phải là bản nâng cấp đáng giá từ hai người đàn anh của nó. Hãy cùng nhau tìm hiểu

Điểm tốt

Thiết kế đẹp, chất lượng hoàn thiện tốt, vị ngon, thiết kế lỗ gió rất mượt, dễ lắp coil

Điểm chưa tốt

Nếu bạn hút liên tục quá nhiều, phần nắp trên sẽ khá nóng

Nếu bạn đang sỡ hữu Dead Rabbit RDA hay Drop RDA và vẫn đang hài lòng với nó, Drop Dead không phải là một phiên bản nâng cấp quá nhiều so với hai người anh này. Tuy nhiên, nếu bạn là người chưa sở hữu bất kì cái nào, Drop Dead sẽ là một lựa chọn đáng giá cho bạn, vị ngon khi hút so với rất nhiều đầu RDA khác cùng phân khúc giá.

Đánh giá Hellvape Drop Dead RDA_Drop Dead RDA_3

Phụ kiện trong hộp

1 đầu RDA Drop Dead size 24mm

1 Driptip 810 nhựa resin

1 Driptip 810 nhựa trong mờ

1 Adapter để gắn driptip 510

Ron cao su

Bộ tua vít đi kèm

Thiết kế (điểm đánh giá: 9.0)

Kết quả hình ảnh cho rda drop v3

Thoạt nhìn, đầu Drop Dead trông giống như phiên bản 2.0 nâng cấp của đầu Dead Rabbit RDA với thiết kế lỗ gió nằm trên nhưng thay vì là hai lỗ gió khoét rỗng, lỗ gió được sắp thành hai hàng ngang với những lỗ nhỏ như kiểu tổ ong. Ngoài ra, Drop Dead cũng sử dụng phần nắp trên khoét hai lỗ bằng với kích thước của lỗ gió giúp điều chỉnh không khí vào nhiều hay ít một cách dễ dàng. Drop Dead cũng được hãng giới thiệu với khá nhiều màu sắc khác nhau cho bạn chọn lựa.

Đánh giá Hellvape Drop Dead RDA_Drop Dead RDA_5

Drop Dead trông như một phiên bản cao cấp hơn một chút so với đầu Dead Rabbit, logo Dead Rabbit với 2 chữ D quay lưng vào nhau. Driptip với phần đít làm bằng chất liệu thép không rỉ được khắc chữ Hellvape, phần thân trên bằng nhựa resin nhìn tổng thể khá tinh tế, lịch lãm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vapegiagoc