Pod DRAG X 80w mod kit by VOOPOO chính hãng tặng kèm pin, juice salt 10ml - hàng hót

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
850.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0896.636.114 để nhanh chóng đặt hàng

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM POD DRAG X CHÍNH HÃNG VOOPOO

Thương hiệu Voopoo đã không còn quá xa lạ với cộng đồng vaper, hãng cho ra đời với những sản phẩm chất lượng, có thể kể đến như dòng sản phẩm Vinci air, Vinci X, Vinci 40w. Vinci đã thổi một làn gió mới cho khách hàng trước giờ thích trải nghiệm về pod system. Cơn sốt đó chưa hạ nhiệt, hãng Voopoo tiếp tục làm cho thị trường nóng hổi hơn bao giờ hết, họ đã tung ra một siêu phẩm đích thực DRAG X POD MOD, thiết kế mạnh mẽ, chất da độc đáo và bắt mắt, dự đoán Voopoo Drag X sẽ soán ngôi người anh em tiền nhiệm.

Pod system Drag X sỡ hữu những tính năng vượt trội như: hệ thống luồng không khí vô hạn sáng tạo của Pod Drag X hỗ trợ điều chỉnh mọi kích thước đường thở. Bạn có thể có được trải nghiệm thoải mái nhất thông qua hệ thống này bất kể loại cuộn hoặc các tham số khác nhau được đặt. Thưởng thức hương vị của bạn một cách tự do ngay bây giờ!.Drag X có thể được điều chỉnh cho một loạt các cuộn dây, bao gồm cả RBA. Hãng thậm chí thêm 510 bộ điều hợp và các công nghệ mới khác vào nó. Một sáng tạo chưa từng có.

Mặc dù duy trì sự thoải mái và tính di động, DRAG X cho phép sử dụng một pin ngoài 18650 duy nhất, kết hợp với giao diện sạc nhanh Type-C, do đó bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi sự lo lắng về năng lượng.

 Pod DRAG X được trang bị hai cuộn dây PnP là 0,15 và 0,3. 0.15 PnP-VM6 được phát triển đặc biệt cho DRAG X, sẽ cho bạn cảm nhận cuộn dây PnP của đám mây lớn với hương vị lạ thường. Pod

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vapegiagoc