RDA Wasp Nano 1:1

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
250.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0896.636.114 để nhanh chóng đặt hàng

Đánh giá nhanh:

Wasp nano RDA, sự trở lại đúng lúc.

Cho những bạn chưa biết, Wasp nano RDA đã ra mắt Vaper Việt phiên bản đầu tiên . Thời điểm đó, Wasp phải là một sản phẩm đình đám tại thị trường Việt Nam, tại sao nó lại quay trở lại sau đúng 1 năm? Hãy cùng nghía qua một chút.

Sự thay đổi duy nhất, nắp cap xuyên thấu.

Nếu bạn thấy sự khác biệt giữa 2 bản cũ và mới, thì nó chỉ khác nhau ở nắp cap, các phiên bản cũ dùng nắp kim loại, hoặc nhựa PEI mờ, thì ở bản mới này, Wasp 100% xài cap nhựa trong.

 

 

2 thời điểm ra mắt, cùng là mùa thu, và đối với vaper, mùa thu là thời điểm tuyệt vời để sử dụng một combo cho lượng khói nhiều hơn mùa hè đầy nóng nực

Cái khó của Wasp ở bản cũ, là những bộ thiết bị tại thời điểm 08/2017 khá khó combo. Wasp có kích cỡ nhỏ 22mm, chạy 1 coil, đặc trưng lượng khói không hẳn lớn, buồng cap không thiết kế chuyên lắp driptip. Để kết hợp với box 1-2 pin nó đã khá lọt thỏm, và với box thường thì có nhiều tùy chọn đầu đốt nghệ hơn, chưa kể người sử dụng cũng thích sự tiện lợi của RTA hơn.

Và lựa chọn tươi sáng cho Wasp Nano RDA, chính là những mech sqounk nhỏ nhỏ. Khi combo, Wasp ăn điểm ở sự nhỏ nhắn cùng tông, sự tiện lợi với bình sqounk sẵn trong thân máy. Với thân mech, pin có bao nhiêu xả ra bấy nhiêu, thì đầu đốt giữ ấm trong khoảng thời gian sử dụng liên tục, có ý nghĩa quan trọng trong đảm bảo chất lượng hút và đỡ hao pin hơn.

Nhưng có 1 điểm đọng lại khiến Wasp Nano RDA bản cũ chưa thể tương thích với squonk, chính là nắp cap không trong suốt, đầu đốt nhỏ, tương ứng khả năng juice vọt rất cao, việc bấm bình sqounk cho cảm giác tương đối khó. Nắp cap đục khiến việc nhìn juice lên khó khăn hơn, bất tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Và giờ nó đã trở lại với cap trong ở bản mới, khắc phục toàn bộ sự khó chịu vừa nói ở trên. Và với mức giá 450k, lắp nó cùng những thân Sqounk mech trong tầm giá 1500k đổ về, rất dễ combo.

Giữ nguyên thiết kế gió ngang trộn khói, buồng nhỏ nhiều kim loại giữ nhiệt, ngon dần theo từng hơi hút.

Lời khuyên:

Wasp Nano RDA sẽ vô cùng phù hợp với một thân Squonk mech nhỏ gọn, tạo thành combo mini với lượng khói, vị không hề kém cạnh bất cứ đối thủ nào.

Phù hợp với các Squonker, đặc biệt mech Squonker yêu thích sự xuyên suốt, nắm bắt mọi thao tác, kiểm soát mọi ngóc ngách trên thiết bị của mình.

Nguyễn Côn xin trân trọng giới thiệu!

Thông số kỹ thuật của Wasp Nano RDA:
Chất liệu: SS
Đường kính 22mm
Chiều cao 22.5mm
Đế build coil đơn
Nắp cap bằng kính trong
Lỗ gió bên tùy chỉnh
Thiết kế khóa coil
Chân pin BF
Có kèm chân 510 thường

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vapegiagoc