Tinh dầu Sweet 21 Vape ngon nhất

Thương hiệu: sweet Tình trạng: Còn hàng
330.000₫ 350.000₫

Sweet 21 Vape

Size: 100ml

Hàm lượng Nic: 3MG -

Hương vị: Vải lạnh, Ổi lạnh, Mâm xôi lạnh, Dưa gang lạnh

Xuất xứ: US

Liên hệ mua hàng và tư vấn sản phẩm

Hương vị
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0896.636.114 để nhanh chóng đặt hàng

Top những loại tinh dầu Sweet 21 Vape ngon nhất

Bạn đang muốn mua juice Sweet 21 Vape nhưng chưa biết chọn loại nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ một số dòng tinh dầu thuộc thương hiệu Sweet 21 Vape đang bán chạy nhất tại VapePro. 

Sweet 21 Vape 2

Top những loại tinh dầu Sweet 21 Vape ngon nhất

Bạn có thể tham khảo và cân nhắc xem đâu là loại tinh dầu phù hợp với mình, cụ thể:

Lychee (Vải lạnh)

Lychee (Vải lạnh) Fruity ice Sweet 21 Vape 100ml là loại tinh dầu freebase có hương thơm đậm đà hấp dẫn. Bạn sẽ cảm thấy như đang tận hưởng một ly nước ép vải chín mọng mát lạnh. Loại juice này phù hợp cho mùa hè, bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo ngay lập tức khi Vaping với Lychee. 

Honeydew ( Dưa gang lạnh ) 

Honeydew ( Dưa gang lạnh ) Fruity ice Sweet 21 Vape 100ml mang đến hỗn hợp dưa gang siêu lạnh giúp bạn bừng tỉnh. Mùi dưa gang thơm ngọt the mát quanh quẩn đầu lưỡi giúp bạn có năng lượng bắt đầu ngày mới ngay lập tức. Honeydew là một trong số những loại tinh dầu bán chạy nhất của Sweet 21 Vape. Những người muốn chơi juice freebase mà chưa biết chọn gì thì nên bắt đầu với Honeydew. 

Raspberry (Mâm xôi lạnh) 

Raspberry (Mâm xôi lạnh) Fruity ice Sweet 21 Vape sẽ không khiến bạn thất vọng khi lựa chọn. Vị mâm xôi mát lạnh giúp bạn giải nhiệt giữa cái nắng mùa hè oi bức. Đây là chai juice thích hợp để lấy lại tinh thần làm việc sau những ngày uể oải. 

Pink Guava (Ổi lạnh)

Pink Guava ( Ổi lạnh ) Fruity ice Sweet 21 Vape 100m là hỗn hợp tuyệt vời bạn không nên bỏ qua. Sự hòa quyện giữa ổi chín ngọt cùng vị bạc hà the lạnh là lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn yêu thích những loại juice vị trái cây thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vapegiagoc