Veiik Micko Pod - DÙNG ĐƯỢC 300-400 HƠI

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
149.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0896.636.114 để nhanh chóng đặt hàng

Vape Pod dùng 1 lần – Veiik Micko – Chính Hãng – Hà Nội

Veiik Miko Vape Pod tích hợp pin tích hợp 310mAh và dung tích pod 1,5ml, Veiik Micko Vaporizer là một thiết bị tổng thể bỏ túi mới mang tính cách mạng với thiết kế nhỏ gọn và kỹ thuật chống rò rỉ. Được chế tạo bằng vật liệu không gỉ chất lượng cao, Veiik Micko Vaporizer có độ bền cao và thoải mái khi cầm trên tay với thiết kế cầm tay nhẹ và kiểu bút. Được cung cấp bởi pin bên trong 310mAh với công suất 10W, nó cho phép hỗ trợ tới 400puffs mặc dù kích thước nhỏ. Đối với vỏ, dung tích là 1,5ml để đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn. 10 chiếc trong mỗi gói. Hơn nữa, có sẵn trong 10 hương vị cho các lựa chọn của bạn như sau:

Veiik Micko và các vị :

Lychee Ice chứa 3% nicotine, hương vị vải thiều ngọt ngào được pha trộn với hương thơm phong phú đọng lại trong miệng của bạn cho sự hài lòng hoàn toàn.

Veiik Micko Lychee Ice
Veiik Micko Lychee Ice

Xoài Thái chứa 3% nicotine, một hỗn hợp xoài cân bằng hoàn hảo, đọng lại trong miệng của bạn cho sự hài lòng hoàn toàn.

Lemon Citron chứa 3% nicotine, một chút vị ngọt và chua, cho bạn cảm giác như cảm giác yêu đầu tiên.

Veiik Micko Lemon Citron
Veiik Micko Lemon Citron

Thuốc lá cổ điển ( Tobaco ) hương vị thuốc lá độc đáo là sự pha trộn cao cấp của thuốc lá được làm giàu một cách tinh tế với kem vani hương vị.

Veiik Micko Classic Tobaco
Veiik Micko Classic Tobaco

Blue Ice chứa 3% nicotine, một sự pha trộn hoàn hảo của vị chua của quả việt quất với hương vị đá thú vị mang đến cho bạn cảm giác nóng họng mạnh mẽ.

Veiik Micko Blue Ice
Veiik Micko Blue IceVeiik Micko Blue Ice

Nuts Thuốc lá chứa 4% nicotine, tích hợp hương vị thuốc lá bí mật và hương vị hạt độc đáo để cung cấp cho bạn trải nghiệm hương vị đặc biệt.

Veiik Micko Lust Tobaco
Veiik Micko Lust Tobaco

Dưa hấu chứa 3% nicotine, hương thơm ngọt ngào và tươi mát của mùa hè mà bạn có thể trải nghiệm hương vị do dưa hấu mang lại.

Veiik Micko dưa hấu
Veiik Micko dưa hấu

Mung Bean Ice chứa 3% nicotine, một hỗn hợp xoài cân bằng hoàn hảo mang đến một loại nước ép xoài tươi như hương vị với cảm giác lạnh.

Dứa Thái , chứa 3% nicotine, một mùi thơm dứa mạnh mẽ để kích thích chồi của bạn tạo ra một dư vị cực kỳ thơm với mỗi lần hít vào và thở ra như nhau.

Veiik Micko PineApple
Veiik Micko PineApple

Mighty Mint , chứa 3% nicotine, làm sống lại các giác quan của bạn với kích thước mới và kích thích vị giác. Nó có hương thơm tươi mát, hơi và rối với mùi bạc hà mạnh mẽ.

Veiik Micko Might Mint
Veiik Micko Might Mint

Không cần đổ đầy Pod , không cần sạc, lấy và sử dụng, sử dụng 1 lần và loại bỏ, không có ngưỡng hoạt động. Chỉ cần đặt hàng ngay bây giờ để bắt đầu hành trình vaping thú vị của bạn!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vapegiagoc