Voopoo Argus Air pod kit 25w chính hãng - Pod Argus Air -Vape pod system giá rẻ chính hãng

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
650.000₫
  • tuyển sỉ và ctv  toàn quốc  không mất vốn lời cao 
  • sản phẩm chính hãng 100% phát hiện giả đền 1000% 
  • xem hàng và kiểm tra hàng trước thanh toán
  • bảo hành 3 tháng
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0896.636.114 để nhanh chóng đặt hàng

GIỚI THIỆU VOOPOO ARGUS AIR POD KIT 25W CHÍNH HÃNG:

Đây là tin vui khi hãng VOOPOO tiếp tục phát hành sản phẩm mới Voopoo Argus Air pod kit, VOOPOO Argus Air Pod Kit, thành viên sắp tới của Argus Series. Nó có thiết kế thẩm mỹ, sạc nhanh Type-C, nút bấm và chế độ khởi động kép bằng khí nén, Cuộn dây PnP-TM1 mới cho trải nghiệm RDL, nhiều biện pháp bảo vệ, v.v. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về Voopoo Argus Air Pod kit 25w.

Pod Argus Air được làm từ chất liệu da và hợp kim kẽm cao cấp, tạo cảm giác cầm nắm rất thoải mái và độ bền cao khi sử dụng. Nó là sự kết hợp của cả thẩm mỹ và xúc giác. Với pin 900mAh tích hợp, nó có thể tạo ra công suất tối đa là 25W và đi kèm với dung lượng e-juice 3,8ml để đáp ứng nhu cầu vape hàng ngày.

Bên cạnh đó, Pod Argus Air còn được trang bị màn hình OLED 0,54 inch để hiển thị dữ liệu vaping một cách rõ ràng. Ngoài ra, thiết bị hỗ trợ cả hai chế độ khởi động bằng nút bấm và khí nén, cả hai chế độ này sẽ mang lại đám mây dày đặc cho bạn ngay lập tức.

Đối với pod, có hai tùy chọn để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của bạn: một là hộp mực tiêu chuẩn cho cuộn dây PnP 0,6ohm trở lên, một cái khác là hộp mực pod có cuộn dây 1,2ohm bên trong cho MTL. Cả hai cuộn dây sẽ mang lại những đám mây dày đặc và hương vị tuyệt vời cho bạn.

Quan trọng nhất, Voopoo Argus Air có tính năng GENE.AI để xác định cuộn dây, khớp nguồn điện một cách thông minh và khôi phục nguồn điện yêu thích của bạn. Ngoài ra, hộp mực tiêu chuẩn Voopoo Pod Argus Air có thể xoay 180 ° và lắp vào để mang lại cảm giác thoải mái vô song cho MTL và RDL. Hơn nữa, có nhiều biện pháp bảo vệ, chẳng hạn như bảo vệ ngoài giờ, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ nguồn tối đa, v.v.

Thông số kĩ thuật Pod Argus Air dưới hình:

Bộ sản phẩm Pod Argus Air bao gồm:


1 * Thiết bị Argus Air

1 * Hộp pod tiêu chuẩn (3,8ml)

1 * Hộp Pod (3,8ml)

1 * PnP-TM1 Coil 0,6ohm

1 * Cáp Type-C

1 * Hướng dẫn sử dụng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vapegiagoc